Hoa Sinh Nhật S460

Hoa Sinh Nhật S460

  • Giá bán: 350.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 493 Lượt xem

Trong cuộc sống, hoa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hoa góp phần mang lại bầu không khí vui tươi, sang trọng. Hoa mang mang lại niềm vui, hạnh phúc cho con người. Hoa gắn kết tình cảm giữa người với người. Chính vì vậy, dù không phải là món quà đắt tiền nhưng hoa luôn là sự chọn lựa hàng đầu để dành tặng cho bạn bè và những người xung quanh trong ngày sinh nhật. 

S460 là sự kết hợp giữa:
- Hoa hồng sen
- Hoa baby trắng
- Các phụ hoa khác
- Giấy gói

Mặc dù không phải là món quà xa xỉ nhưng S460 luôn là sự ưu tiên hàng đầu để dành tặng mọi người trong ngày sinh nhật. S460 góp phần mang những điều may mắn, tốt lành đến với người nhận. Đồng thời, S460 còn góp phần giúp bạn truyền tải thông điệp đầy yêu thương đễn họ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

S460 là mẫu hoa được bán chạy tại shop hoa tươi Bình Định. Đến với shop hoa, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể sở hữu được những mẫu hoa ưng ý mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Shop thường hay tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu 5-10% đối với những khách hàng thân thiết. Đừng bỏ lỡ shop hoa tươi Bình Định khi có nhu cầu để được hỗ trợ cụ thể, chi tiết hơn nhé. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319