Hoa Sinh Nhật S462

Hoa Sinh Nhật S462

  • Giá bán: 400.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 399 Lượt xem

Sinh nhật luôn được đánh giá là một ngày đặc biệt cũng là cơ hội để các bạn bày tỏ tình cảm với mọi người xung quanh. Trong dịp sinh nhật, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp thì không thể thiếu sự hiện diện của những bông hoa sang trọng đầy ý nghĩa. S462 là bó hoa hồng đỏ đươc cắm từ những mẫu hoa chất lượng chính là sự chọn lựa phù hợp để bạn dành tặng mọi người trong ngày sinh nhật.

Mẫu hoa sinh nhật S462 bao gồm:
- Hoa hồng đỏ
- Hoa baby trắng
- Các phụ hoa khác
- Giấy gói
- Nơ thắt

S462 không chỉ là những lời chúc tốt lành mà nó còn góp phần mang lại một bầu không khí vui tươi trong ngày sinh nhật. S462 ẩn chứa nhiều thông điệp tốt lành góp phần mang lại may mắn, hạnh phúc đến với người nhận. Đồng thời, S462 sở hữu mức giá hạt dẻ phù hợp với tài chính của tất cả mọi người.

Đến với shop hoa Bình Định, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản thì chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể mua được mẫu hoa ưng ý. Shop luôn đảm bảo tất cả những mẫu hoa cắm đều là hoa tươi được nhập từ những nguồn chất lượng. Shop hoa Bình Định luôn nhận được những phản hồi tuyệt vời từ quý khách hàng thân yêu. Shop hoa luôn đảm bảo sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm, tận tình. Đừng quên liên hệ với shop hoa Bình Định khi có nhu cầu để được hỗ trợ cụ thể nhé. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319